haggard

8 months preggy here pero feeling k npaka haggard k ......same dn poh b kau momshie?

45 Replies

Same parang ang lagkit ko lagi tapos every other day lang ligo ko. Hahaha. Katamad eh

5y ago

Kc pag sa kwarto lang ako, aircon lng maghapon mgdamag kaya walang pawis at lagkit.. Pero pag lalabas ako tas na pawisan ako matic ligo na ko nyan kc ang lagkit tlaga..

Hahaha ako my time na felling haggard ako my felling na felling fresh😂😂

Yes po. nagbabago na kasi talaga yung katawan natin kaya hirap na talga tayo.

ganyan din ako hahaist 😂😂 kabir anu pag aayos haggard padin feeling ko

Ganyan po talaga. Ako din feeling ko laging ang haggard at ang lagkit ko🤣

Same 7 months palang si baby ko ganun din ako bakit ganon ?? 😑

Same here when I'm pregnant, paganda nlng po kayo after giving birth 😄

8mos din ako but I make sure di ako nagpapahaggard. Kikay padin 😀

yes .. hahaha .. parang nkipag away sa palengke ang itsura ko

yes po, pumanget talaga tingin ko sa sarili ko hahaha