mumshie....

8 months preggy here...ako lng ba ung masydo n wo worry konting kembot nlng lalabas na si baby...pero masydo ako knkbhn ksi npapanood k sa youtube ung mga namamatay sa panganganak sa labis na pgdurugo...may prevent ba dto?nttkot kasi ako.

19 Replies

Kaya mo yan mamshie :) Pray ka lang. Ganyan din po ako magworry nung malapit na ako manganak pero di dapat magpakastress kasi parehas kayo mahihirapan. Relax lang po. Kausapin si baby na lumabas agad para di kayo mahirapan parehas and 100% true yon hehehe. Basta lagi lang susundin mga sinabi ng OB Gyne magiging okay po ang paglabas ni baby

Wag po kayong matakot at wag magbasa o manood ng kung ano ano kayo din po mahihirapan sa kakaisip..yung hubby ko po pinagbawalan ako at nung naglalabor ako iniisip ko na lang si baby at sobrang saya kapag lumabas si baby kahit mahirap umire kakayanin para kay baby

8 mos today momsh, excited n ko s paglabas ni baby, normal n ung matakot tau pagmanganak momsh, pero wag mo masyado isipin un, pray k lng po😊 isipin mo n kya mo momsh and positive lng lage😊

Usually po nangyayari yung namamatay dahil naubusan ng dugo sa mga buntis na may pre eclamsia. If wala naman po kayo history nun at normal ang bp niyo. Nothing to worry about.

Ngayon pa lang po habang buntis, ugaliin na po kumain ng pagkaing mataas sa iron tulad ng green leafy vegetables.

Sis pray lang.. wag ka matakot o mangamba gawin lang ntn magpray at manalig na mailabas natin ng maayos c baby

Basta pray lang tayo momsh god will provide. 35 weeks and 1 day. Excited na din ako lumabas si baby ko

Wg k magisip ng ganyan. Kaya mo un. Trust god ul be ok

be positive worrying wont get you somewhere

Same momshie im 36 weeks and 2 days