low fat milk.

mommies safe b uminom ng low fat milk, like ung nestle? may nbbasa ksi ako n baka di pwede.. share nyo din ano kapalit ng maternal milk nyo n milk n iniinom nyo, lumalki kasi ako sa anmum kya balak ko na itigil palitan ko nlng milk since may multi vit ako.. ayaw ko din lumki masydo si baby... btw im 5mos preggy.

2 Replies

mas maganda lowfat milk tsaka po basahin nyo content ng fresh milk minsan po pwede tumaas yung sugar

Pwede naman po yung regular powdered milk like Birch Tree or Bear Brand.