mumshie....

8 months preggy here...ako lng ba ung masydo n wo worry konting kembot nlng lalabas na si baby...pero masydo ako knkbhn ksi npapanood k sa youtube ung mga namamatay sa panganganak sa labis na pgdurugo...may prevent ba dto?nttkot kasi ako.

19 Replies

Momsh, pray lang. God bless you.

Goodluck pray lng po momshie

salamat poh mga momshie

godbless...gudluck

salamat momshie

pray lang po

Bakit ka kasi nanunuod? Ako timang timang din ako noon nuod nuod ako sa youtube ng horror vlogs ayun na low blood ako

Iwasan mo na muna sis manood or magbasa about sa mga ganyang cases. Tulad nga ng sabi mo konting kembot nalang kaya think positive ka nalang and dasal palagi 😊

Don't worry too much mommy...basta make sure na u and ur are always safe...malapit na po yan mommy, pray lang po...