Manas

8 months na po yung tiyan ko and akala ko safe na ako sa manas. Pero kahapon lang nakita ko manas n bigla paa ko. Ano po ba magandang remedy pampawala or kahit pampanipis lang konti? Mawawala din po ba to kapag nanganak na? salamat po

21 Replies

GOOD NEWS EFFECTIVE PO MGA SINABI NYO. NUMIPIS NA MANAS KO! SALAMAT PO!

I think normal lang manasin pag malapit na manganak mawawala din naman yan

Less salty foods and elevate your feet. Plus lots of water so you can pee.

5y ago

Oh by the way pls monitor your BP.

Normal lang siguro yan mommy, kasi malapit kanang manganak. Mawawala din yan

5y ago

Ganun po ba. salamat po

Kain kpo munggo momshie never po ako minanas gang nanganak ako

Wag kang kain ng maalat and sweet.. Kain ka ng mngo and lakad

Nagnatutulog, taas paa.. Maglagay ng unan sa paa.

Bawas sa salty food momshie..

Less po sa maaalat na food

Lessen salty foods sis