Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

ako rin naglalaba sa amin gamit ko gamit ng hubby ko and gamit ni baby. before and 3days after kong nanganak naglalaba na ako, pero may washing machine. hehehe

sakin going 3 mos. palang xa n talaga nglalaba.. sya ngiinsist at madalas.s gb xa mglaba pinapatulog muna ako kaya mdalas di ko nammlayan nklaba na pala sya..

Okay lang po yan kung hindi maselan ang pagbubuntis mo para matagtag ka basta kapag pagod ka na ay pahinga ka na... Huwag mo po pwersahin sarili mo...

natry ko once nung umalis mama ko sa bahay pero di na nasundan kasi risky din madami kami sa bahay e. kaya hugas plato, luto, linis nalang ginagawa ko

Nakatayo sis.. Hindi nakabikaka.. Kasi baka mapaanak ka ng maaga nyan..in my case mababa si baby kaya after laba bed rest and elevate ko paa ko 😊

Haist thankful ako sa hubby ko kase kahit may washing kme ayaw nya na talaga ko paglabahin sya naglalaba pag uwe nya galing work , 8 mos din po ako

ako, simula mabuntis ako di nako nag laba , mother in law ko nalang. walis saka hugas nang plato nalang ginawa ko, nakakatagtag kasi daw mag laba.

Yung asawa ko yung nag lalaba tinutulungan ko lng if may iba syang dapat gawin. Dapat po pahinga kna mamsh wag mo pwersahin sarili pag di na kaya

Yes po kaso ingat ka din Mom wag ka masyadong maglaba or dapat magpatulong ka lalo na pag madami mamaya matagtag ka ng sobra manganak ka ng maaga

basta qag lng magbu uhat ng mabigat, ako paunti unti lng binubuhat ko pag magbabanlaw na at pag itatapon na laman ng balde gumagamit ako ng tabo