Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

Oo. Ako nga din nangangalay tas sumasakit tyan ko kasi naiipit pag nagbabanlaw ako

To me is Nope at my scoliosis ako advice ni ob na wag na muna hbang kagampan ako..

opo kabuwanan ko na po eh naglalaba pa ako kasi walang choice kasi single mom ako

hindi po ayaw na ayaw ni mister na gumawa ako ng mabibigat na gawaing bahay hege

yes po mommy. 😊 . technique jan sa lababo ka maglaba para d ka lagi nakaupo.

ako po bawal ako any household chores kaya kahit paglalaba di ko magawa :-/

Ganyan ako sa panganay ko. Kahit nga ka buwanan ko na nun naglalaba pa ko.

oo nmn Basta Hindi ka yumuko masyado, ako nag laba ako kabuwanan ko nun.

yes po. nakatayo lang ako pag naglalaba sa lababo. pag ngalay upo ulit.

Thankful ako Kay hubby sia na kusang naglalaba... Maselan kasi ako...