Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

Ok Lang Yan momsh, Basta dahan-dahan lang at mag ingat. Wag po Kayo magbuhat ng mabigat at magpaka pagod ng bongga.

cmula nung nlaman namin na pregnant ako, partner ko n nglalaba.. cs ako nd til now cia pa rin taga laba ko..😁

Yes po. 9months na tyan ko nun sa bunso namin ako parin nag lalaba keri lng parang nagtagtag na din ako nun 😊

Yes po nkkpagod po tlga pro kht ponio nkatulong s panganganak ko at tagtag po ako as in di ako nhirapan mglabor

Naglalaba ako pero paunti until lang..at saka nag spotting ako..kaya di ako masyado naglalaba..6mos na tyan ko

No.... mumsh asawa ko na ang nag lalaba buhat pinag bawal sakin ng ob ko mag laba pero 6months palang tiyan ko

,'c hubby quoh nah nagLa2ba cmuLa mabuntis ako...sna sau sis sya na kng 8mos. na wag na masyado magpakapgod

Ako oo naglalaba pero kasama ko si partner. Tapos Sya nag wawas was ng damit ako lang naghuhulog sa washing

Same moms pag nakatayo naman bilis mangalay saket sa balakang tapos feeling mo bigat ng Dinadala mo hehehe

Ok lng sis.. nakakatulong Yan matagtag ka.. pero wag mag bubuhat NG mabigat.. at ingat baka madulas☺️