parang walang gatas

8 months na ako pero parang wala pang bakas ng gatas ung dede ko. parang wala ring butas. normal po ba yun? pano pag lumabas na c baby at wala paring masipsip. ano dapat gawin.

27 Replies

Ako po, an hour before my CS nagtry ako magcheck kung my milk na lakabas (39weeks preggy), & a week before my cs nagtry ako kung my gatas ba. And to tell you wala talaga ko makuha ni patak. Pinasipsip ko sa husband ko, nilinis ko nipples ko baka kasi nababara ng deadskin. Wala talaga po. Then during my CS, nung paglabas ni lo ko yung mga nakaassist na doctor nagpadede kay lo ko (sabi ni husband) knockout na kasi ako nung pinadede nila sakin si lo ko(while skin to skin contact). Meron po yan, kailangan mo lang po magask ng help sa mga medical staff the right way to breastfeed and pano palabasin ang milk. I’am also scarred, feeling ko wala ako milk. Kung hindi dahil sa mga tumulong sakin sa ospital na mga breastfeeding advocate, midwife and nurses baka akalain ko talaga na wala akong milk. Goodluck momshie! Godbless