parang walang gatas

8 months na ako pero parang wala pang bakas ng gatas ung dede ko. parang wala ring butas. normal po ba yun? pano pag lumabas na c baby at wala paring masipsip. ano dapat gawin.

27 Replies

Normal lang po yan.. Lalabas po yan after mo manganak. Pag nasipsip na ni baby yan saka yan lalabas at mga after 2 days saka yan lalakas.

May nag advice po sa akin na ipapahimas daw po natin ang likod natin sa may bandang tapat ng chest.. pero di ko po sure kung totoo po.

Its ok mommy, usually pag labas na ni baby lumalabas ang milk pag latch nya.. Mag supplement kana ng moringga mommy para ready na breast mo..

5y ago

nagstart na po ako magsupplement mamsh, sana nga mgkagatas na ako 😊

gnyan dn po yung sakin dati mommy worried dn aq that time bka wla aqng mpadede sa baby ko pero after giving birth don na sya lumabas.

Linisin mo po nipples mo mamsh kapag maliligo ka. Kasi meron po yung parang nagbabakbak Sa nipples kapg preggy.

Ako po 2days meron na pagkapanganak ko. Dont worry momsh magkakaroon rin yan basta masabaw lang po mga ulamin mo

Ako nga po next week na due date wala parin gatas paglabas ni baby ipadede nyo po agad para lalabas yung gatas

Do dis breast exercise.... hold ur nipple,twist it and pull it up eveeyday

Kapag nanganak kana tsaka lalabas minsan after 3d-1wk pa.

Meron yan, mommy. Umpisahan mo na po kumain ng masasabaw.