Hi mga mamshie 😊

kaka pt ko Lang po nung may 30 and 1 month delayed na po ako nun.At yan po Yung result ng pt ko positive na po ba yan? .Dapat na po ba ako magpacheck up kasi 8weeks and 6 days na po ? April 4-7 po last na period ko#1stimemom #pleasehelp #advicepls

Hi mga mamshie 😊
26 Replies

Positive po, pacheck up ka na mommy para maka-take ka na ng ipeprescribe na vitamins :) and para makarequest na makapagpa Transv ka na din po :)

Ganyan din saakin 1day delay palang ako nag PT agad ako, at yan yung result. going 6months nako this coming july8💕 #2ndtimemommy #bbyGIRL💓

positive po. Congratulations! visit your OB na po. para mabigyan ka po ng mga dapat inumin at magawa ang mga lab.test na kailangan. 😊

Congrats mommy! Positive po yan. Set an appointment na po agad sa OB para maalagaan kayo ni baby.

positive Po . ganyan di dati sa akin... pag pt ko first time mom din Po ako😁🥰 congrats!!

Visit ka po sa ob sonologist. Para consultation at ultrasound na sa unang visit

yes basta Ang line ay dalawa positive yun kasi na ask ko na sa nurse

April 4 LMP mo momsh 😊 congrats! yup, visit na sa OB or midwife

opo positive n po yan ganyan din po ung akin...4mos.preggy here

positive ganyan dn sa akin nun kaya nag take ako another PT..