Positive Or Negative

8 days delayed po ako. Nagtake ako ng PT kaninang umaga (7:50am). Before that, uminom ako ng dalawang basong tubig (5:50am). May nabasa ako na pedeng may effect daw yung pag inom ng tubig kaya malabo yung isang linya. Tingin nyo? Positive ba o Negative? May experience na po ba kayong ganito? Masyado bang maaga na nagtake ako ng PT?

Positive Or Negative
160 Replies

Positive na po. Try nyo mag pt ulit after a week or 2. Sigurado mas klaro na . Ganyan dn kasi sakin nung una mejo malabnaw kaya tinry ko ulit after 3days. Ayun super clear na nung pangalawa.