7สัปดา ซาวใม่เจอจ้า ใม่เห็นถุง แบบนี้ปกติใมจร้า

2 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 9 สัปดาห์ กว่าๆค่ะ ตอน 7 สัปดาห์ไปหาหมอ หมอซาวน์ให้ไม่เจอถุงหมอนัดอีกที 2 สัปดาห์ให้ไปซาวด์ใหม่ค่ะ คราวนี้เห็นเต็มๆเลยค่ะ👶 สู้ๆนะคะ อย่าพึ่งเครียดไปอาจจะท้องอ่อนๆอยู่

4y ago

ขอบคุณมากจร้า รอไปซาววันที่21

น่าจะเหนนะคะปกติ