ท้องแรกค่ะ

7สัปดา น้องมีหัวใจยังค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน6วีค ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

มีแล้วคะ เราส่องกล้องทางช่องคลอดเสียงดังเต้นแรงเลยคะ

มีแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นหัวใจน้องตั้งแต่ 5 weeks ค่ะ

5y ago

ของแม่นี้ 5 weeks เราเห็นหัวใจกระพริบๆ ค่ะ ยังฟังเสียงไม่ได้เย็น จะได้ยินเสียงก็ 8 weeks ค่ะ ปล. ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

มีแล้วค่ะ ของเราได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w

ของเรา 6w ได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ้ะ

โพสนี้เป็นปีแล้วหนิค่ะ?

7w จะเจอแล้วนะคะ

มีแล้วจ้าคุณแม่

5y ago

ของแม่พึ่ง5w จะเห็นแค่ถุง ตัวอ่อนยังเล็กอยู่มาก ใจเย็นๆค่ะ

มีแล้วค่ะแม่

มีแล้วจ้าา