สงสัย

ตอนนี้7สัปดา ไปฝากครรภ์ได้ไหมคะ

สงสัย
66 ตอบกลับ

แค่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปฝากเลยคะ เราสี่สัปดาห์ไปฝากแล้ว รพ แนะนำไห้ฝากครรภ์ก่อน12 สัปดาห์คะ

เราก็ฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ 7วีคเหมือนกันไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้เจาะเลือด ให้ยาบำรุงค่ะ

ได้จร้าบ้านนี้ท้อง2ก็ฝาก7wค่ะตอนนี้17wแล้ว ฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยามากินบำรุงด้วยจร้า

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า ฝากครั้งแรกเจาะเลือดทั้งคุณแม่และคุณพ่อน้ะค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

รีบไปฝาก จะได้ตรวจหาโรคจะได้กินยา ไม่ควรปล่อยไว้เลยนะแม่

ฝากได้เลยคะ เราฝาก 6 สัปดาห์คะ มีเสียงหัวใจเต้นหมอรับฝากคะ

ได้จ้า แม่รีบไปเลยนะค่าา 🥰 จะได้บำรุงลูกน้อยเร็วๆจ้าา

เราฝากตั้งแต่6w ค้า ยิ่งไวยิ่งดีที่สุดนะค่ะคุณแม่

ได้ค่ะรีบฝากเร็วก็ยิ่งบำรุงน้องได้เร็วค่ะ