น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

ท้องแรกขึ้น25-26โล ตอนนี้ ท้อง2 7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น6โล แม่ๆขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

17 ตอบกลับ

เราขึ้นมาเดือนล่ะโล ถึงเดือนที่6 พอเดือนที่7 ไม่ขึ้นเลยคะ ทานอะไรไม่ค่อยได้อึดอัดเเน่นท้อง อากาสร้อน เบื่ออาหาร เเอบกังวล กลัวน้ำหนักน้อง ไม่ขึ้น

ท้องแรกขึ้น6โล ตอนนี้ท้องสอง 32วีค เท่าเดิม กับก่อนท้อง แต่น้องน้ำหนักดี เกินเกณฑ์ไปอีก

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักขึ้นเกือบ20โล ตอนนี้ท้อง2 6เดือนกว่าจะ7เดือนน้ำหนักขึ้น3-4โลเองค่ะ

32w.เราขึ้น 5โลค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้1500กว่าๆแล้ว หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้7เดือนครึ่ง ขึ้นมา3โลครึ่งค่ะ แต่น้ำหนักน้อง1336กรัม หมอบอกปกติค่ะ😊

ขึ้นเดือน ละ สี่โลเลยค่ะไม่ลงลูกรึลงแม่ค่ะ ท้องแรก รวมๆแล้ว ขึ้นมา30โลค่ะ

แม่บ้านนี้พุ่งแรงมากค่ะ ท้องแรกค่ะ น้องได้7 เดือน ก่อนท้อง50 ตอนนี้69 แล้ว

7-8 เดือนขึ้นมา 13 โล เยอะไปมั้ยคะต้องระวังมั้ยคะ ท้องแรก

บ้านนี้31วิคขึ้นมา6โลไม่รู้น้ำหนักที่เหลื่อไปไหนหมด

ตอนแรกหนัก48 ตอนนี้ท้องได้จะ6เดือนแร้วนักขึ้นมา10โล