ท้อง

7เดือนแล้วคะ บ้านไหนไม่ซาวดูเพศบ้างคะ บ้านนี้รอลุ้นจ้า??

ท้อง
39 ตอบกลับ

37+2 w ซาวด์ครั้งหนึ่งไม่เห็นเพศ รู้แต่ว่าแข็งแรง ครบ 32 ตอนนี้เจ็บเตือนแล้ว ตื่นเต้นจัง ลุ้นมากๆ ชายหรือหญิง น้อ !!

ซาว์ไม่เห็นเพศเหมื่อนกันจ้า ซาว์รู้ว่าแข็งแรงและครบ32ก็พอรอคลอดเลยว่าญหรื่อช จะใกล้คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ฝากรพ.ประจำอำเภอค่ะ ไม่เห็นเพศ ค่ะ เลยรอลุ้นคลอดทีเดียว ค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะซาวด์แต่ไม่เห็นจ้า รอลุ้นตอนออกทีเดียวค่ะ

บ้านนี้อยากรู้เพศค่ะ แต่ไปซาวทีไร หันก้นให้กล้องตลอดเลย 5555

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ หมอดูเพศให้ทุกครั้ง อดลุ้นเลยจ้า😂😂😂😂

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นอยากรู้เพศน้องแล้ว

บ้านนี้7เดือนค่ะ ผช.เห็นเพศตั้งแต่4เดือนเลยค่ะแม่

5เดือนแล้วลุ้นเหมือนกันค่ะ เพราะหมอไม่ซาวให้55

บ้านนนี้อดใจไม่ไหวค่ะแม่ ต้องรู้ให้ได้เลยอะ