ท้อง

7เดือนแล้วคะ บ้านไหนไม่ซาวดูเพศบ้างคะ บ้านนี้รอลุ้นจ้า??

ท้อง
39 ตอบกลับ

ไม่ซาวเหมือนกันค่ะ ลุ้นเอาเนอะ ตื่นเต้นดี 😆

ลุ้นเหมือน​กันคะ บ้าน32wแล้วยังม่รุ้เพศเลย

7เดือนเหมือนกันค่ะรอลุ้นยุเหมือนกัน😊😊😊

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ​ ช​ ญ​ ได้หมด

บ้านนี้ 8เดือน ค่า รอลุ้น เอาเหมือนกัน 👶👶

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ 5555💙 เผลอรอลุ้นค่ะ

คุนแม่ไม่ได้ซาวละเอียดตอน 20 สัปดาห์หรอค่ะ

4y ago

ซาวก็น่าจะเห็นเพศด้วยนะค่ะ สงสัยน้องเซอไพส

บ้านนี้7เดือนไปซาว3รอบไม่เห็นสักรอบค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ รอลุ้นครอดทีเดียว

35+2 ซาวแล้วค่ะแต่ไม่เห็นรอลุ้นจ้าา😄