ทีมมีนาจ้าา

7เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาา👼🍼

ทีมมีนาจ้าา
21 ตอบกลับ

ทีมมีนาคะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าหญิงคะ แต่พอไปซาวด์ป้าหมอบอกว่าไข่ใหญ่มากเลยลูกทำไมเอามาแต่ไข่ละลูก🤣🤣🤣

2y ago

ออคะ....งวดหน้าคงรู้เพศนะคะคุณแม่

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่าาา ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ไม่ได้ไปซาวดูเพศน้องเลยย❤️

ทีมมีนาเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้เพศหญิง..ก่อนซาวด์มีแต่คนทักว่าชายคะ..

2y ago

บ้านนี้คนทักหญิงเยอะมากคะ จะชายรึป่าว555

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้เพศชาย 7เดือน แล้วค่ะ แข็งแรงๆๆๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า นัวเองก็แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ 26+6วีค รู้เพศแล้วนะ หมอซาวให้ตั้งแต่20วีค

2y ago

นี้ซาวให้แต่ไม่บอกเพศ5555

นี่จะเข้า8เดือน.มีนาคมเหมือนกัน. ขอให้เเข็งเเรงน่ะค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตัวเองก็แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกน้าา

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4 รอบหันข้างทุกรอบเลย ☺️

ทีมเดียวกันคะ บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่6เดือนคะ ท้องแรก

2y ago

แง้ง เค้ารอลุ้นเอาทีเดียว😅

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องอ้าขาหมอบอกผญ.100%ค่ะ🥰

บ้านนี้รู้ตั่งแต่5เดือน น้องเป็นผช .