ท้องไม่โต เป็นไรไหม

2 เดือนแล้ว เวลานอนทำไมท้องไม่โต แต่เวลาส่องกระจกโต จะเป็ยไรค่ะ เมื่อวันก่อนก็กระโดดลงจากท้ายกระบะ แต่ท้องไม่เจ็บ เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เราท้อง4-5เดือน เวลายืนมีท้อง เวลานอนเบนเลยคะ เรื่องกระโดดถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมไม่รุนแรงไม่เป๋นอาไรคะ แนะนำอย่ากระโดดอีกมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้คะ