28week 6 d

7เดือนเเล้วท้องยังไม่เเตก ไม่ลายเลยค่ะ เเต่ขากับก้น และนม ลายหมดเเล้วค่าา ทาเเค่เบบี้ออย เเม่ๆบ้านไหนท้องลายเเล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28week 6 d
26 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จจะไม่เช็ดตัวค่ะทาเบบี้ออยทั้งที่ตัวยังเปียกๆเลยค่ะชุ่มชื่นดีมาก ไม่แตกไม่ลายเลยท้องที่สองแล้วค้า 28+1 weeks

33 วีค ท้องไม่มีเเตกลายค่ะ เเต่ขากับก้นคุณพ่อมองเเล้วมองอีก(กระซิบมาว่าก้นเเตกลาย555) เราไม่ซีเรียสเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 28Wค่ะตอนนี้ ท้องเนียนสวยไม่แตก แต่นมกับขายับเยินมากค่ะตอนนี้ มีโอกาสหายไหมคะ😅🤣

28+5 ยังไม่แตกลายสักที่เลยค่ะแม่ ทาแค่คลีมทาผิวกับเบบี้ออยเหมือนกันค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกไหม

27w แตกที่นม อย่างเดียว ตรงอื่นไม่แตก ทาครีมทุกวันเช้าเย็น กลัวมาก เขาบอกว่าจะแตกช่วง 36-38 wk

แม่ท้องใหญ่จังค่ะ ของเราอายุครรภ์เม่ากับแม่ยังดูเล็กๆ เลยค่ะ ท้องยังไม่แตกจ้า

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ทาครีมบำรุง แต่ ก้นกับขาลายแล้ว ท้องยังไม่ลายค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนแต่ท้องเหมือน3-4เดือนเลยท้องไม่แตกค่ะแต่นมเริ่มมีเส้นๆแล้ว😂

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้เลยค่ะ ท้องแรก ท้องสอง ไม่แตกเพิ่มค่ะ 7เดือนแล้ว

29W3D ท้อง ขา ก้น ยังไม่แตกค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา11-12โลแล้ว ใช้2ตัวนี้ค่ะ EVE’Oil