28week 6 d

7เดือนเเล้วท้องยังไม่เเตก ไม่ลายเลยค่ะ เเต่ขากับก้น และนม ลายหมดเเล้วค่าา ทาเเค่เบบี้ออย เเม่ๆบ้านไหนท้องลายเเล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28week 6 d
26 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่ ท้องแฝดไหมคะแม่เป็น28wที่ใหญ่มากเลย

2y ago

สงสัยกินข้าวพึ่งอิ่มด้วยค่า ท้องลูกชายจ้าคนเดียว

ท้องไม่เเตก เเต่ที่อื่นเเตกหมดเลยค๊า❤️ ทาเเค่เบบี้ออยล์เหมือนกัน

ทาเบบี้ออยเหมือนกันค่ะท้องไม่ลายแต่นมก้นขาไปหมดแล้วค่ะแม๊😂🥰

ทาเบบี้ออย เหมือนกันเรยค่ะ เเต่หน้าท้องเป๋นสิว เปนจุดดำๆ

2y ago

มีวิธีรักษาไหมค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ 28 วีค 6 วัน เหมือนกัน เรากำหนดคลอด 6 ก.พ.ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะ

เป็นเหมืแนกันเลยค่ะ ท้องนี่เนียนเลย แต่ก้นลายมาก 🥲🥹

เป็นเหมือนกันค่ะท้องไม่แตกลายแต่ขากับก้นลายชัดมาก

29w1dท้องไม่แตกแต่ขาก้นนมแตกหนักมากทาออยอย่างเดียว

บ้านนี้29+4วีค เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ มีแต่คนทัก😑

2y ago

เเม่บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ ไม่ปล่อยให้ท้องว่างเลย

ท้องไม่ลายค่ะแต่นมแตกลายมากค่ะ บ้านนี้27 6ค่ะ

2y ago

ไม่คันไม่เกาแต่แตก งง มาก😢