?

7เดือนเเล้วค่ะก่อนหน้านี้ก้ฝืนกินเเต่ย้ายที่ฝากเลยเปลี่ยนยาใหม่ กินยาที่หมอให้มากินบ้างไม่กินบ้างเพราะบ้างครั้งอาเจียนปวดหัวเเล้วทรมารก่อนหน้านี้ก้เคยเปน จะเปนรัยมั้ยค่ะเเต่ก้กินข้าวได้ตามปกติลูกดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่เป็นไร. แต่อันตรายต่อน้องค่ะ