ท้องแตกลาย

7เดือนท้องแตกมากค่ะทาครีมก็ยังแตกอยากถามแม่ๆว่าหลังคลอดจะหายหรือจางลงไหมค่ะน่ากลัวมาก

ท้องแตกลาย
10 ตอบกลับ

ครีมไหนก็ไม่ช่วยหรอกค่ะ แม่ไม่ต้องบำรุงหรอก เดี๋ยวหลังคลอดมันจะจางไปเองค่ะ แต่ก็ไม่ได้หาย บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยแม้แต่ครีมทาผิวยังไม่แตะเลย 2 ท้องแล้วรอยแตกไม่มีสักรอย

บ้านนี้ใช้ครีมของ ศิริราชค่ะ พึ่งใช้มาได้เดือนนึงรู้สึกว่าจางลงนะคะ หลอดละ 100บาท ลองหาตาทในเฟสดูนะคะแม่

แนะนำเซตหลังคลอด ครีมเพียว ออยเพียว ค่ะแม่ รีวิวเยอะมาก รอยแตกหายจริงๆ FB : Fa Niyada คลอดเสร็จทักมาปรึกษาฟรีค่ะ

ตอนท้อง ทาออยเพียว หลังคลอด ครีมเพียว ออยเพียว ช่วยได้ค่ะแม่ รอยจางไวหายค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็แตกลายค่ะ พอหลังคลอดจางลงค่ะ แต่ต้องทาครีมสม่ำเสมอนะคะ

บ้านนี้ก็แตกค่ะ แตกแบบแม่เลย คลอดเสร็จค่อยรักษาหน้าท้องกันไปยาวๆค่ะ😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้สภาพคือรับไม่ได้เลยกับหน้าท้องตัวเอง

บ้านนี้ ก้แตกเยอะมากๆ หลังคลอดใช้ครีมทาจะจางลงค่ะ

จางลงแน่นอนค่ะ แต่อาจจะช้าหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ