ท้องแตกลาย

ท้องแรกค่ะมาแตกตอน7เดือนตั้งแต่รุ้ว่าท้องก็ทาออยตลอดแต่ก็ช่วยไม่ได้เลยค่ะเวลาไปหาหมอนี้แทบจะไม่กล้าเปิดท้องให้หมอตรวจ??กว่าจะคลอดอีก

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่​ หนังท้องคนเรามันต่างกัน​ ทาเรื่อยๆก้อดีค่ะ​ เพิ่มความชุ่มชื้น ส่วนตัว​แม่บ้านนี้นานๆจะนึกทาทีนึง​ มันก้อแตกนะคะแต่นิดหน่อย​รอบๆสะดือ​ แต่เวลากินอิ่มท้องแข็งก้อตึงจนเจ็บแสบ​ พอตึงทีก้อทาทีนึงน้ำมันมะพร้าว​สกัดเย็น

หนักจริงๆแม่ ทาต่อไปนะคะ แผลแดงๆแบบนี้ยังมีโอกาสหายค่ะ สู้ๆ