ท้องไม่ใหญ่เลย

ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยใครๆก็ทักว่าเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้องมันจะเสี่ยงลูกตัวเล็กไหมค่ะ มีคุณแม่คนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว 2,790 กรัม อยู่ที่หมอซาวด์ค่ะ ว่าน้องหนักตามเกณท์มั้ย ไม่เกี่ยวท้องเล็กหรือใหญ่นะค่า

5y ago

อ่อค่ะกลัวว่าน้องจะตัวเล็กเพราะท้องไม่ใหญ่เลยกังวลค่ะ ขอบคุณค่ะ