7เดือน👶👶👶 ท้อง2ค่ะ ขนาดท้องแค่นี้เล็กไปไหมค่ะ หรือพอดีค่ะ?

7เดือนค่ะ กินเก่ง ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากค่ะ😍😍😍😍 น้ำหนักจาก42 ตอนนี้7เดือน น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้56-57โล แล้วค่ะ

7เดือน👶👶👶 ท้อง2ค่ะ ขนาดท้องแค่นี้เล็กไปไหมค่ะ หรือพอดีค่ะ?
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า