ท้อง7เดือน มีใครใหญ่กว่าหนูมั้ยย #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักจาก52ตอนนี้59.7แล้วค่ะ อึดอัดมากๆเลยแม่

ท้อง7เดือน มีใครใหญ่กว่าหนูมั้ยย #ท้องแรกค่ะ
42 ตอบกลับ

นี้ก็7เดือนค่ะ​ ท้องเล็กเหมือน​กัน​ มีแต่คนว่าเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลย​ แต่น้ำหนัก​ก็ขึ้นเยอะอยู่นะคะจากน้ำหนักก่อนท้อง​ 43​ ตอนนี้​ 56​ แล้ว

7เดือนบ้านนี้ใหญ่จนแม่แฟนคิดว่าเรามีลูกแฝดค่ะ แกว่าท้องสาวแท้ๆทำไหมใหญ่จัง ปกติหนัก50 ตอนนี้64แล้ว🤣

3y ago

อึดอัดมากเลยค่ะ นอนยากปวดเมื่อยทั้งตัว สะโพกนี่หนักเลยต้องพลิกซ้ายพลิกขวาสลับกันนอน นอนด้านเดียวไม่ได้ปวด

เก๊าเนี่ย!!!ก่อนขึ้นชกน้ำหนัก39. ตอนนี้54แล้ววว. เดินโยกเยกๆ จะลุกทีต้องให้ผัวดันช่วย. คนตัวเล็กน้อออ

นํ้าหนักจาก48ตอนนี56.4แล้วค่ะ รู้สึกอึดอัดจะลุกก็ลําบาล 7เดือนค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้7เดือนแม่น้ำหนักขึ้น11โลค่ะท้องพึ่งจะมาออกตอน6เดือนกว่าเองค่ะ😂😂

เราก็7เดือนแต่น้ำหนักจะลงที่ลูกค่ะจาก41ตอนนี้50ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม่ น้องจะได้สุขภาพแข็งแรงไม่ขาดสารอาหาร😚😚 ขอให้ลูกคลอดมาเลี้ยงง่ายๆนะค้า

นี่27วีค อึดอัดมากเหมือนกันค่ะแม่ หายใจไม่ทั่วท้อง ท้องแรกจ้า

3y ago

บ้านนี้ไม่ใช่อะไรดมเลยค่ะ นั่งสูดหายใจเข้าลึกๆเอาค่ะ กินอะไรได้น้อยด้วยไหมคะช่วงนี้ บ้านนี้กินนิดหน่อยแน่นอึดอัดท้องมาก

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะน้ำหนักก่อนท้อง45ตอนนี้58.6แล้วค่ะ

27+6วีค ท้อง2ค่ะ ตอนแพ้ท้องน้ำหนักเหลือ52. ตอนนี้60. ขึ้นมา8โลค่ะ

นี้7เดือนของหนู. แต่ตอนหนู8เดือนกว่าแล้สค่ะ. ท้องแรก