น้ำหนักเพิ่ม14โลครรภ์7เดือน

อยากถามแม่ๆตอนครรภ์7เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะของหนู14โลขึ้นเยอะไปมั้ยคะจากก่อนท้อง43ตอนนี้57ค่ะ

44 ตอบกลับ

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ

7 เดือนขึ้น 12.4 หมอบ่นแต่ละเดือนตลอดด คุณแม่น้ำขึ้นเยอะ เดือนนึงหมอให้ขึ้น2 แม่ขึ้นเกินตล๊อดดด😂😂

หมอที่เราฝากบอกว่า ตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ขึ้นได้ 15 กิโล แต่เราเกินมาแล้ว 3 กิโล,😂

ขึ้น 14 โลเหมือนกันค่ะ 30 W ไม่แพ้ไรเรย ตามใจปากด้วย ดีที่ลูกก้อหนัก 1.6 กก. ค่ะ 🥰🥰🥰

8เดือน ล่าสุดขึ้นมา10โล หมอบอกน้องตัวใหญ่😆 ก่อนท้องหนัก57ตอนนี้67แล้วจ้า

7 เดือน 17 โลจ้า หมอไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่มีน้ำตาล น้ำหนักลงลูกจ้า

ยังไม่มากเกินไปค่ะ แต่อย่าให้เกินเดือนละ 2 กก. เดี๋วแม่จะลำบาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เท่ากันเรยจ้า😁เราก่อนท้อง46ตอนนี้60ยังไม่เต็ม7เดือนเรยจ้ะ

ขึ้นมาเท่ากันเลยค่ะ คุณแม่ 7เดือน ขึ้นมา14โล

ก่อนท้อง63. ตอนนี้ครรภ์ได้6เดือนปาไป72แล้วคะ