สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือน รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่รู้จะกินอะไร อาการแบบนี้ปกติรึป่าว มีแม่ๆท่านไหนเป็นกันมั้ย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า8เดือน ไม่อยากกินอะไรเลย นอกจากของหวานๆเย็นๆ กินข้าวกับน้ำแข็งใส🤣 แต่ก็แกติแหละค่ะช่วงนี้อากาศร้อนด้วย

บ้านนี้กินได้แต่เมนูเส้นกับอะไรที่เย็นๆหวานๆ*สงสัยเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยคะ*

เราเป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โล น้องหนัก1900ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร อยากกินเเต่ของหวาน ขนม

เป็นเหมือนกัน เบื่อ ข้าวกินไม่ได้ กลืนไม่ลง นอนเยอะ

เป็นอยู่ค่ะ เปนเบาหวานด้วย ยิ่งกินอะไรตามใจไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ