คนท้องมีการปวดและชาที่ขาตลอดเวลา

ท้องได้ 20 สัปดาห์ มีอาการปวดขาและชาที่ขาตลอดเวลาเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นกันมั้ย และอันตรายหรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะรึป่าวคะ กินแคลเซียมที่มาให้มาทุกวันมั้ยเอ่ย

2y ago

ขอบคุณนะคะ