7เดือน น้ำหนัก 1035

7เดือน น้ำหนักลูก 1035 กรัม ถือว่าอยุ่ในตามเกรณ์ไหมค่ะ หรือว่ามันน้อยไปค่ะ 😅 แอบเครียดนิดหน่อย อิอิ

7เดือน น้ำหนัก 1035
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+4 นน. น้อง 1926 ค่ะ หมอบอกไม่ต้องยัดแล้วนะ😂 ตอนนี้35+4 รอซาวด์อีกค่ะ

2y ago

555 ตอนแรกที่เห็น นน.น้องก็กังวนเหมือนกันค่ะว่าน้อยจัง จนหมอบอกไม่ให้ยัดแล้ว 😂 เลยโล่งอกค่ะ