7เดือน น้ำหนัก 1035

7เดือน น้ำหนักลูก 1035 กรัม ถือว่าอยุ่ในตามเกรณ์ไหมค่ะ หรือว่ามันน้อยไปค่ะ 😅 แอบเครียดนิดหน่อย อิอิ

7เดือน น้ำหนัก 1035
23 ตอบกลับ

กินน้ำเต้าหู้คะกินไข่ด้วยช่วยได้เยอะเลยละ

ขอบเรา 7เดือน น้องได้ 9 กรัมตามเกณฑ์ไหมค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาตอน27W6d น้องน้ำหนัก 1400 ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์35+1นน.2140 คลอด39+5นน.3250

บ้านนี้37wน้ำหนัก2265g กังวลมากเลย

7เดือน 1800ขึ้นถือว่าตามเกณนะคะ

ตามเกฌฑ์นะคะ ดูจากในแอป

บ้านนี้30+ นน. น้อง1550ค่ะ

แม่ดูตามตารงนี้นะคะ

2y ago

น้ำหนักทารก ถ้าอยู่ในเกณฑ์3ช่องนี้คือปกติค่ะ แต่ถ้าเกินกว่านี้คือเริ่มจะมีความเสี่ยงค่ะ

ตารางน้ำหนักค่ะแม่