7เดือน น้ำหนัก 1035

7เดือน น้ำหนักลูก 1035 กรัม ถือว่าอยุ่ในตามเกรณ์ไหมค่ะ หรือว่ามันน้อยไปค่ะ 😅 แอบเครียดนิดหน่อย อิอิ

7เดือน น้ำหนัก 1035
23 ตอบกลับ

ตามกว่าเกณฑ์ค่ะ คุณแม่ควรบำรุงด้วย น้ำเต้าหู้ ไข่ ค่ะ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+4 นน. น้อง 1926 ค่ะ หมอบอกไม่ต้องยัดแล้วนะ😂 ตอนนี้35+4 รอซาวด์อีกค่ะ

2y ago

555 ตอนแรกที่เห็น นน.น้องก็กังวนเหมือนกันค่ะว่าน้อยจัง จนหมอบอกไม่ให้ยัดแล้ว 😂 เลยโล่งอกค่ะ

ตอนท้องคนแรก8เดือนจะเข้า9เดือนน้ำหนังน้องอยู่ที่2995 ค่ะ

ซาวตอน35+6น้อง นน.3061กรัมปัจจุบัน38wรอลุ้นอีกทีตอนคลอดจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีคคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง2581กรัมคะ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน33wน้องหนัก2600กรัมแล้ว พุ่งมากค่ะ ท้อง2

2y ago

ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองผสมงาดำ น้ำข้าวกล้องงอกบ้าง วันละอย่าง2อย่างจ้า

บ้านนี้19วีค 1013กรัมหมอบอกตกเกณฑ์สองอาทิตย์ กินเยอะๆ

2y ago

29จ้า พิมผิด

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+4 ได้แค่ 2019เองคะ พอคลอดจริงได้ 3050😂

บ้านนี้36+3wแอบเครียดเหมือนกันค่ะน้ำหนักน้อง2551g.เอง

ถือว่าโอเคนะบ้านนี้1200ถือว่าเกินมาตรฐานเด็กไทย