ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ

7เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

นี่ก็7เดือนคร้า ซาวด์ล่าสุดตอน30วีคน้องหนัก1510จร้า

บ้านนี้7เดือน2อาทิตย์ ท้องเล็กกว่านี้อีกจ้า😂

เท่ากันเลยค่ะแม่😂26สิงหา ท้องเล็กเหมือนกัน

ท้องเล้กเหมือนกันเลยค่ะเเม่💓24สิงหา

ท้องเล็กค่ะคุณแม่ก็ไม่อ้วนด้วยค่ะ

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวก็ออกช่วง8-9เดือนค่ะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันเคยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่พ

30 w ค่ะ ท้องแรก 13สิงหาจ้า