7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกขยาย อย่างไรก็มีน้องค่ะ แม่ตอนไปตรวจแรกๆก็ไม่เจอค่ะ

เราเจอตอน8สัปดาห์ค่ะ ไปครั้งแรกก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ลุ้นมาก

เจอตอน 5w6d ค่ะ ซาวช่องคลอดค่ะ เห็นตัวและหัวใจเต้นชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 10 w คะ ไปซาวด์ตอน 7 w ก็ยังไม่เห็นน้องเหมือนกันคะ

บ้านนี้เห็น6w1dค่ะ น้องคุณแม่อาจตัวเล็ก ใจเย็นๆนะคะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้เห็นน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจตอน7 4ค่ะ ตอนนี้34 5แล้ว

เจอ 5w6d ค่ะ เจอตั้งตัวน้องและหัวใจค่ะ ซาวในช่องคลอดค่ะ

7 วีคแล้วค่ะ เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอ วีคที่ 12 ค่ะ ตอน 8 วีค มีแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 6 วีค เห็นแต่ถุงค่ะ เจอน้องตอน 11 วีคค่ะ