7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

เจอน้องตอน8สัปดาห์ค่ะ..พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดนะคะ

ขอวเรา7สัปดาห์ เหนน้องแล้วค่ะ มีเสียงหัวใจเต้น

เราเจอตอน 9 weeks จ้า ตอนนี้ 34 weeks แล้วแม่ใจเย็นๆๆนะคะ

เจอตัวน้อง ถ้าตาม รพ. จะ9-10วีคค่ะแม่ ถ้าเอาชัวร์

บ้านเราเจอน้องตอน 7week 1 วัน คนแรกเจอตอน 8 สัปดาห์

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีค5วัน พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เห็นน้องตอน 8 สัปดาห์กว่าๆค่ะ พร้อมหัวใจเต้น

เราไปฝากครรภ์ ตอน 7w. ตรวจพบหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง พร้อมเสียงหัวใจตอน 6 weeks ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7weekค่ะตอนนี้32weekแล้วค่ะ