7วีคใครคันท้องไหมเอ่ย

7วีค แม่ๆคันท้องบ้างค่ะ บ้านนี้คัน ตื่นเต้นสัปดาห์ หน้าจะได้ซาวด์ฟังเสียงหัวใจแล้ว❤️❤️แม่ๆบ้านไหนได้ยินแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้9วีค ได้ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ คุณแม่ใกล้ได้ยินแล้วค่ะ

ได้ยินตอนซาวด์ครั้งแรก 6 วีคค่ะ