ทีมธันวาคม

7ธันวา เเม่ๆธันวา อาการเป็นยังใงกันบ้างเเล้วค่ะ เเตกกันไปบ้างยัง กำหนดวันที่เท่าไร น้ำหนักน้องเท่าไรกันเเล้ว บ้านนี้ อยากเเตกมากๆ#ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม
49 ตอบกลับ

3ธันวา มีเจ็บเตือนบ้างบางคืนจ้า หมอบอกใน2อาทิตย์นี้คงยังไม่คลอด อยากเจอหน้าแล้ว ❤️ ตอนนี้ 37+1 ลูก3,000กรัมแล้ว