ทีมธันวาคม

7ธันวา เเม่ๆธันวา อาการเป็นยังใงกันบ้างเเล้วค่ะ เเตกกันไปบ้างยัง กำหนดวันที่เท่าไร น้ำหนักน้องเท่าไรกันเเล้ว บ้านนี้ อยากเเตกมากๆ#ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม
49 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ กำหนด 8 ธันวาคม น้ำหนักตอน 35+3วีค 2877 กรัมค่ะ หมอนัดทุกวีคค่ะ กำหนดผ่าได้ตั้งแต่ 24 พฤศจิกาเลยค่ะ

บ้านนี้30ธันวา ซาวตอน32วีค น้องหนัก2098กรัมคะ ตอนนี้33+2แล้วเริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วคะ แม่ปวดหลังมากคะ

กำหนด 16 ธันวาคมคะ ตอนนี้ 35+2 วิค รู้สึกเจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องปั้นบ่อย คิดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้แน่คะ

บ้านนี้นัดคลอด6ธันวาค่ะ มีอาการเจ็บเตือน+กับท้องแข็งท้องปั้นบ่อย น่าจะไม่เกินสิ้นเดือนพฤจิกาค่ะ

น้ำหนัก​น้องเท่าไหร่​แล้ว​ บ้านนี้กำหนด​20ธันวา น้ำหนัก​น้อง2500กรัมแล้ว หมอบอกค่อนข้าง​ใหญ่​

4y ago

เหมือนกันเลยจ้ารบกวนถามได้มั้ยประจําเดือนล่าสุดครั้งสุดท้ายของคุณเเม่ 13มีนา63ใช่ไหมจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ แต่แม่บ้านนี้มีอาการเหงือกบวม ไม่รุ้จะเปนไรรึป่าว😊

กำหนด8ธ.ค ตอนนี้น้องน้ำหนัก3043แล้วค่ะ ตอนนี้แม่รู้สึกอึดอัดมากอยากเจอน้องแล้ว

ของเรานัดผ่า 1ธ.ค. น้องหนัก 2,400 แอบตัวเล็กตกเกณฑ์นิดนึง ค่า สู้ๆ นะคะคุณแม่ ❤️✌️

7 ธันวาเหมือนกันคะ หมอบอก ตอนนี้น้ำหนักน้อง3400 กรัม แล้ว อาจจะคลอดก่อน 7ธันวา

กำหนด14ธค.ซาวตอน35+1w นน.น้อง2833g ตอนนี้35+5w ท้องเริ่มแข็งแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ