anti titanus

7weeks&3days preggy Sino kapareho ko dito hanggang ngayun Hindi padin natuturukan NG Anti titanus??? Anyone

42 Replies

Me until now wala pang tetanus vaccine, 3mos. N nga c baby nakakalabas eh..wala naman sinabi ob q saka pedia..aa govt. Hospital pa ako regular na nagpapa check

4y ago

Ganun b yun.. cge nga . Ask q n lng ulit cla

Mga momshie, ask ko lang po para saan po yong anti tetanus, bkit kailangan mag take non? 1st time mommy po kasi ako😊 Thank you po😉

4y ago

Your welcome po mommy 😊

Hindi po ako na vaccine for anti tetanua when i was preganant. Or consult your OB if needed and when. After manganak po ako n nabigyan.

5 months and above lang po ang binibigyan nun kasi during the first trimester nag iinduce ng miscarriage ang tetanus toxoid.

Ako Po 3months Nung Tinurukan Ng Anti Tetanus...2 Shots Dw Kc Un..Hndi Ko Lng Sure Kung Kelan Ulit 2nd Shot Ko...

okay lang po yan maam sabi ng mga medwife kasi dapat mga 3 to 4months pa pwedi turokan ng anti tetanus

Aq nga 5months wala pa din kc pauwi pq tapos home quaratine pa april pq makakapag pacheck up😞😞😞

Usually po ang pagbibigay nila ng anti tetanus ay 5months, darating ka din dun mommy wag excited hehe

4y ago

Oo sis salamat

Tanong ko lng po totoo ba na dapat wala munang infection sa ihi bago turukan ng anti tetanus?

Wala pa rin po ako 5 months na. Pero tignan ko next visit kung may sasabihin na si OB.