Covid Vaccine

7weeks preggy po aq, ask q lang po if safe mag pa covid vaccine, sinovac or astrazenica.. hnd pa kc nka punta sa ob q.. ty sa ssagot.

14 Replies

yes po ako na vaccine po ako ng astra..2nd dose ko po nong July 23..b4 po ako nagpa vaccine nag ask muna ako sa OB ko f pwede mag vaccine ang sagot ng Ob ko YEs pwede..im 16weeks pregnant ?

3y ago

Sana all ganito lang ka support si OB..natatakot po Kasi ako sa magiging effect sa baby..sa bahay lang din naman ako..