walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

Ako 8 w 2d ng ngpacheck up tas ultrasound wala din nakitang embryo pero positive naman pt. After 3 weeks bmlik aq sa ob and un nkita na nmin c baby ng inultrasound aq ult.. be positive lng 🙏

Sakin 6weeks 4days wala pa rin baby at sac, bumalik daw ako after 2weeks. Then pagbalik ko may heartbeat n sya. 4 months na ko ngayon ☺ Balik ka after 2 weeks.

2y ago

mamshie, ask ko lang same situation ..pero ano nraramdaman mo nun?

Mas accurate po ang TRANSV kesa PT.. mag 2nd opinion nalang kayo, baka kasi may something ka lang sa ihi kaya nagpositive dahil sa taas ng hcg... 6weeks ako may nakita na sa transv eh.

Hi po.same po tayo 7 weeks and 5 days din po ako preggy.nung nakaraan po nag pa ultrasound ako nakita po c baby ko..wait kalang ilang weeks makita din yan si baby mo.GOD BLESS

5y ago

Ilang weeks ka nun po na hindi po nakita si baby?

Iba Iba ng case ang pregnancy sis. wait mo after 2 weeks tapos pa tvs ka ulit. ako 8 weeks bago nagkaheartbeat si baby. meron pa ngang iba 12 weeks e. wag ka magpastress pray ka lang lagi.

5y ago

Salamt po sis

Ganyan din sakin. 1 month na kong wala. Nag pa check up ako agad. Tapos pinabalik ako after two weeks kasi hndi pa kita si baby nung nag patrans v din ako. Positive lang dapat! 😊

5y ago

Ahh ganun ba sis.. 😊😊😊😇 thank you sis . .

Ako din 10 weeks walang makitang baby, baka nakunan daw ako.. dinugo ako, oo pero walang buong lumbas sa pagkakatamda ko.. balik ako sa fri pra tingnan ulit ni OB.. 😭😭

4y ago

Hala mamsh same tayo sa pagkakatanda ko sa last lmp ko 9 weeks na pero wala din nakita na baby sabi nong ob ko baka daw mali bilang ko kaya binigyan niya ako pampakapit tas bedrest for 2 weeks . Tas balik ako sakanya na may dalang new TVS . Kasi kung wala daw bka naagasan na ako kasi dinugo din ako. But i claim it na my baby is fine. Pray lang

Ako 6weeks first trans v ko di nakita si baby pero sabi ng OB ko pregnant na ako. Balik after 8weeks si baby sa tummy ayon kita na pati heartbeat kuhang-kuha na.

4y ago

same here

Balik kna lng ulit momsh,sakin nagpa ultrasound ako last tues kita c baby 7weeks and 6days, thanks god. Sbi ksi ni doc minsan hindi nagpapakita pag early pregnancy.

Yun need to look for another OB,kasi ako pagsabi palang ng sintomas buntis na daw agad day after nag ultrasound ako 5wks and 6days na at may heartbeat na si baby.