7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 3 อาทิตย์คุณหมอนัดซาวน์อีกที มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กลัวท้องลมมาก ?

7w 1 d  ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

เจาะเลือดเลยคะ ตอนแรกซาว5วีคไม่เจอแม้ถุง เจาะเลือดดูฮอร์โมน48ชม. พันกว่าบาท รู้ผลเลยว่าท้องจริงและในมดลูก