7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 3 อาทิตย์คุณหมอนัดซาวน์อีกที มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กลัวท้องลมมาก ?

7w 1 d  ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

เป็นค่ะซาวด์ไม่เจอแต่ตรวจเจอการตั้งครรภ์แล้วพอนั้นมีเลือดออกทางช่องคลอดแล้วก้อแท้งค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ เราจะรุ้ได้ยังไงว่าท้องอกี่สัปดาห์แล้ว ตั้งในแอพนี้เริ่มวันใหนคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7สัปดาห์ก็ไม่เจอเหมือนกันมาเจอตอน11สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

แม่บางท่านอาจจะไข่ตกช้าค่ะ รอตามที่คุณหมอบอกแล้วไปซาวด์ดูอีกครั้งนะคะคุณแม่ 😊

เหมือนกันคะ ซาวน์ครั้งแรกเจแต่ถุงตั้งครรภ์ จนถึงตอนนี้ได้6เดือนกว่าละคะ 😊

บ้านนี้ซาวด์ดูน้องครั้งแรก 7w4d ค่ะ ซาวด์ปุ้บเจอน้องเลยค่ะ หัวใจเต้นดีค่ะ

ของบ้านนี้ซาวตอน14+2ไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอเลยเอาออกไห้

เคยครั้งแรกไม่เจอคะตอนนั้น7สัปดาหมอนัดซาวน์อีกรอบเจอน้องแล้วคะ

ไปซาว์ตอน 5 สัปดาห์ยังไม่เหนตัวน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก3อาทิตค้ะ

ของเราไปซาวด์ตอน6wก็เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะนัดอีกทีก็3อาทิตย์