ขอดูภาพอัลตราซาวด์ เพื่อนๆทีมเมษาหน่อยจ้า 7w 3 d 26 เมย.

- อาการแม่ๆแต่ละบ้านเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดท้องบ่อยมาก แล้วก็เบื่ออาหาร นอนซมทั้งวันเลย #ท้องแรกค่ะ7w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆๆๆเลยค่ะตอนกลางคืนนอน กลางคืนตอนนอนอย่างเดียว 5-7 รอบ ทั้งๆที่ไม่ได้กินน้ำก่อนนอนมาหลายชั่วโมงแล้ว

3y ago

บ้านนี้ฉี่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ จนรู้สึกอึดอัดตัวมากตอนนี้ นอนหงายก็หายใจไม่ออกต้องตะแคงอย่างเดียว