7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ

7w2d ตั้งใจว่าจะไปฝากครรภ์ แต่หมอซาวด์ดูล้ะบอกว่าพบแต่ถุง ยังไม่พบตัวน้อง ยังไม่พบเสียงหัวใจ ทัังที่จิงๆควรจะพบแล้ว แบะนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ พ่อกังวลมากค่ะ แล้วทำไมในภาพซาวด์ในถุงเหมือนๆมีอะไรเลยค่ะ หรือแม่คิดไปเองมั้ยคะ แม่เองกังวลมากๆเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9w ตรวจพบแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แอบกังวลเพราะท้องแรกเป็นท้องลม เลยทำใจไว้ หมอนัดอีกที12w ตรวจเจอทั้งน้องและเสียงหัวใจเต้นค่ะ ดีใจสุดๆ💕😄 #แม่อดใจรออีกนิดนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ นัดหน้าเจอน้องแน่ๆค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ แม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะพอหมอนัดมาอีกรอบหัวใจก็เต้นตุ๊บๆแล้ว ตอนนี้ 32W แล้วไกล้ได้เจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์และซาวครั้งแรกก็ไม่เจอน้องคะเเจอแต่ถุงน้ำนัดซาวรอบ2เจอน้องคะเจอน้องตอน8wพอดีใจเย็นๆนะแม่น้องคงตัวยังเล็กอยู่😁✌️

เคยเป็นค่ะ10สัปดาห์ไปฝากท้องไม่พบคลื่นหัวจัย.หมดนัดอีก2อาทิตย์.สรุปต้องยุดติค่ะ.ตอนนั้นเสียจัยมากค่ะ.แต่ต้องทำจัยค่ะมันเกิดขึ้นแล้ว

3y ago

งื้อออ เศร้าเลย 🥺

แม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ..บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 สัปดาห์กว่าก้อเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีกทีตอน 9 สัปดาห์กว่าๆถึงเห็นน้องเห็นหัวใจน้อง

บ้านนี้ซาวด์ตอน7weekก้อไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงไข่แดงซาวด์อีกทีตอน14weekดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะคุนแม่ไม่ต้องกังวลค่ะน้องยังมีขนาดเล็กมากๆ

3y ago

งื้อออ ขอบคุณนะคะคุณแม่ ☺️

ของเราก็เป็นค่ะตอนนั้น6วีคหมอนัดอีกที3วีคพอไปตรวจก็เจออยู่นะคะไม่ต้องกังวนค่ะน้องยังเล็กมากเลยอาจจะไม่เจอค่ะ

บ้านนี้ซาวแล้วเจอแค่ถุง ไม่เจอเด็ก หมอบอกน่าจะท้องอ่อน นัดอีกทีเจอเด็กและได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะตอนนั้น8วีค

ท้องแรกอาจจะพบช้าหน่อยค่ะแม่กับพ่อไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ ของหนูได้ยินเสียงหัวใจเด็กเห็นตัวเด็กตอน16wแล้วค่ะ

บ้านนี้6W เจอแต่ถุง เจอหัวใจอีกทีตอน 8W บางคนเจอช้า แม่ใจเย็นๆนะคะ รอสักหน่อย ถ้าเจอถุงโอกาสเจอน้องก็สูง