7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ

7w2d ตั้งใจว่าจะไปฝากครรภ์ แต่หมอซาวด์ดูล้ะบอกว่าพบแต่ถุง ยังไม่พบตัวน้อง ยังไม่พบเสียงหัวใจ ทัังที่จิงๆควรจะพบแล้ว แบะนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ พ่อกังวลมากค่ะ แล้วทำไมในภาพซาวด์ในถุงเหมือนๆมีอะไรเลยค่ะ หรือแม่คิดไปเองมั้ยคะ แม่เองกังวลมากๆเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ
29 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะแม่แต่ตอนเค้าซาวครั้งแรก7+2 น้องมีแขนขามีหัวใจแล้วรอดูอีกสัก2อาทิตย์ค่ะแม่

เค้าไปซาวครั้งแรกตอน8wเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ พอซาวรอที่2ตอน12wถึงเห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจ

3y ago

คร้าสมหวังแน่นอนจร้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6W เจอแต่ถุงกับไข่แดง ไปซาวด์อีก 8 W เสียงหัวใจมาเต็มค่ะ รออีกนิดนะคะ

ฝากที่ไหนค่ะ ถ้าเปนคลีนิค7wหมอจะซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ถึงจะเหนได้ชัดว่ามีตัวอ่อนไหม

เร็วไปค่ะ น้องจะไม่โตถึงขนาดนั้น กว่าหมอจะหาเสียงหัวใจให้ก็รอจนถึง 12 สัปดาห์เลย

บ้านนี้7wก้เจอตัวเจอหัวใจน้องเเล้วค่ะ.เเต่น้องก้ยังเล็กมากกว่าจะหาเจอ

บ้านนี้ 10 w ยังไม่เจอน้องเหมือนกัน หมอนัดอีก 2 สัปดาห์แอบใจเสียแล้วกังวลมาก

3y ago

แง่ เศร้าจัง 🥺

บ้านนี้ซาวเจอตัวน้องและเสียงหัวใจตั้งแต่7weekเลย แต่ซาวผ่านช่องคลอด

บ้านนี้เจอน้องตอน 7w5d ค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ สำหรับกำลังใจ และคำแนะนำค่ะ ☺️

เจอตอน7w5dพร้อมเสียงหัวใจค่ะ สู้ๆไม่ต้องเครียดนะคะแม่