7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ

7w2d ตั้งใจว่าจะไปฝากครรภ์ แต่หมอซาวด์ดูล้ะบอกว่าพบแต่ถุง ยังไม่พบตัวน้อง ยังไม่พบเสียงหัวใจ ทัังที่จิงๆควรจะพบแล้ว แบะนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ พ่อกังวลมากค่ะ แล้วทำไมในภาพซาวด์ในถุงเหมือนๆมีอะไรเลยค่ะ หรือแม่คิดไปเองมั้ยคะ แม่เองกังวลมากๆเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7w2d ไม่พบลูก ไม่มีเสียงหัวใจ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้6W เจอแต่ถุง เจอหัวใจอีกทีตอน 8W บางคนเจอช้า แม่ใจเย็นๆนะคะ รอสักหน่อย ถ้าเจอถุงโอกาสเจอน้องก็สูง