อาหารแม่ท้อง

7W เบื่อข้าวมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทานข้าวทีไรปวดมวนท้องทุกทีค่ะ อยากทานแต่เปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารมาก แต่ก็จำใจฝืนกินค่ะ อยากสอบถามคุณแม่สักนิดนึงค่ะ 7 วีคมีใครปวดท้องไหมคะ

บ้านนี้ก็กินเผ็ดนะค่ะ แนะนำว่าอย่าทานบ่อยค่ะ สิ่งที่ควรทาน คือ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ผักผลไม้ น้ำผลไม้ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊